câu CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG​

FreeStyle Libre - Máy đo và theo dõi đường huyết* liên tục, giúp kiểm soát đái tháo đường hiệu quả.

 
user-iconNigel B, 61

1 cuộc cải tiến của sự tiện lợi

Trước khi FreeStyle Libre được phát minh tôi phải tự trích máu 1 vài lần trong ngày. Tôi phải làm vậy để biết thông tin về lượng đường huyết và cách cơ thể tôi phản ứng với các loại thức ăn khác nhau. Điều này rất mệt, đắt đỏ, tốn sức và không cho tôi nhiều thông tin hữu ích khác.

Nhưng giờ đây tôi đã có FreeStyle Libre, tôi có thể thấy ngay lập tức thấy kết quả mức đường huyết* sau khi phản ứng với các loại thức ăn khác nhau. Bởi vì bộ cảm biến cho phép tôi kiểm soát mức đường huyết* 1 cách tốt hơn rất nhiều. Tôi không còn đau đớn trích máu và có thể giảm chỉ số HbA1c xuống tận 1%.

Tôi đã tự tin hơn về mức đường huyết của mình tại bất kì thời điểm nào trong ngày và với các loại thức ăn tôi có thể ăn. FreeStyle Libre thật sự là 1 cuộc cải tiến của tiện lợi, nó cho tôi biết mức độ đường huyết* của mình 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

 
user-iconDavid H, 50

Cám ơn vì đã giúp cuộc sống tôi tốt đẹp hơn!

Tôi đã mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2 từ 1988, phải trích máu đầu ngón tay nhiều lần trong ngày và phải làm mỗi ngày - cho đến khi tôi biết được FreeStyle Libre. Tôi chỉ mới sử dụng được 9 tháng rồi và điều hạnh phúc là tôi không cần phải đau đớn trích máu nữa.

FreeStyle Libre giúp tôi liên tục theo dõi mức đường huyết* 24/7. Thiết bị còn cung cấp nhiều thông tin quan trọng về xu hướng của mức đường huyết* trong nhiều thời điểm khác nhau trong ngày, điều này giúp tôi điều chỉnh cách kiểm soát bệnh hợp lí và giúp giảm HbA1c từ 130mg/dL xuống 124mg/dL.

Bác sĩ của tôi nói rằng ông đã rất ấn tượng bởi lượng thông tin mà thiết bị cung cấp, và khuyến khích bệnh viện nên có sẵn bộ thiết bị này cho bệnh nhân của họ.

Tôi đã gợi ý cho bạn bè của mình dùng FreeStyle Libre và những người đã sử dụng qua đều rất thích thú. Cám ơn vì đã giúp cuộc sống tôi trở nên tốt đẹp hơn!

 
user-iconTak W S, 57

Giúp tôi tự tin hơn trong việc kiểm soát đường huyết*

Tôi đã sử dụng FreeStyle Libre liên tục trong 6 tháng. Tôi còn định kỳ kiểm tra lại kết quả bằng việc trích máu đầu ngón tay và tìm thấy sự nhất quán trong kết quả đo qua thiết bị FreeStyle Libre.

Lợi ích lớn nhất của việc dùng thiết bị này là tôi có thể nhận được rất nhiều phản hồi từ cuộc sống hằng ngày và cách nó ảnh hưởng tới đường huyết của tôi. Ví dụ như mức độ dinh dưỡng của thức ăn, thời gian của các bữa ăn, các loại hoạt động tôi đã làm trong ngày và thời gian điều trị bệnh ảnh hưởng tới đường huyết.

Một trong những đơn thuốc đái tháo đường đã ngưng lại do viêc hạ đường huyết xuất hiện liên tục trọng 1 khoảng thời gian. Tôi không nghĩ nó sẽ thuyên giảm tới như vậy nếu tôi không sử dụng thiết bị này.

Tôi còn ngạc nhiên khi lượng đường huyết của tôi giảm khi tôi uống một chút rượu vang ngọt, điều mà tôi không hi vọng sẽ xảy ra. Sau khi tìm hiểu, tôi phát hiện ra rượu có thể đã phản ứng với 1 trong những đơn thuốc đái tháo đường mà tôi đã uống, thật là 1 thông tin hữu ích!

 
user-iconWilliam W, 45

Thay đổi cuộc sống của tôi

FreeStyle Libre đã thay đổi cuộc đời tôi bằng cách giúp tôi đưa ra những quyết định đúng đắn về việc ăn uống hợp lí. Trước kia, sống với căn bệnh đái tháo đường thật rắc rối và phiền toái. Tôi phải cân đo nên ăn loại thức ăn gì để không gây ảnh hưởng tới bệnh.

Bây giờ với FreeStyle Libre, tôi có thể quét và biết được sự ảnh hưởng của đồ ăn và việc luyện tập lên cơ thể. Thiết bị cũng rất thuận tiện và dễ vệ sinh hơn. Tôi nghĩ thiết bị sẽ mang đến nhiều lợi ích cho những người được chẩn đoán mắc bệnh đái tháo đường đường và giúp họ kiểm soát bệnh tốt hơn. Ước gì tôi biết đến FreeStyle Libre từ khi vừa mới được chẩn đoán mắc bệnh.

 
user-iconJenna R, 32

Những lợi ích FreeStyle Libre mang lại thật tuyệt vời

Bác sĩ đã khuyên tôi dùng FreeStyle Libre và tôi hoàn toàn ấn tượng vì những lợi ích tuyệt vời từ thiết bị này. Nó thay đổi cuộc sống của tôi trong việc kiểm soát và điều chỉnh lượng đường huyết trước khi đến bữa ăn.

Là 1 người mẹ có công việc bận rộn, mọi việc tôi làm đều phải nhanh chóng kể cả việc đo đường huyết. Với FreeStyle Libre, tôi có thể vừa họp vừa đo đường huyết*. Điều này thật tuyệt vời.

Ban đầu, tôi hơi phân vân với giá thành sản phẩm. Nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, FreeStyle Libre rất đáng đồng tiền. Thực tế, khi so sánh với giá tiền của que thử đường huyết mà tôi đã mua, giá của FreeStyle Libre có thể ngang hoặc rẻ hơn (đặc biệt có thể cho biết số lần tôi có thể đo đường huyết* với bộ cảm biến)

Tôi muốn giới thiệu thiết bị này cho mọi người để giúp bệnh nhân đái tháo đường sống trọn vẹn mỗi ngày.

 
user-iconSteve M, 49

Dễ dàng, không gây đớn và cực kỳ hữu ích với các bác sĩ

Dùng FreeStyle Libre dễ dàng hơn rất nhiều so với việc trích máu ngón tay để lấy kết quả và hoàn toàn không gây đau đớn. Những báo cáo hằng ngày/ hằng tuần rất hữu ích trong việc ghi nhận mức độ tăng giảm đường huyết* của bạn. Những bản báo cáo này còn hữu dụng với cả các bác sĩ khi bạn đi khám sức khỏe định kỳ.

 
sze-waiSze Wai H, 59

Khuyến khích sử dụng

FreeStyle Libre là 1 cách rất hiệu quả, thuận tiện và an toàn để đo mức độ dao động của đường huyết*. Trong quá khứ, tôi đã phải trích máu ngón tay mỗi sáng để đo đường huyết. Những đau đớn này đã qua vì giờ đây tôi đã chuyển sang dùng FreeStyle Libre! Đây là sản phẩm cực kỳ đáng khuyên dùng.

 
user-iconF Y, 41

Làm cuộc sống dễ dàng hơn chỉ với 3 bước đơn giản

Thiết bị này khiến cuộc sống của tôi dễ dàng hơn rất nhiều. Không cần túi to cho những buổi đi ra ngoài-tất cả tôi cần giờ đây là 1 chiếc máy đọc của FreeStyle Libre. Thiết bị này giúp ghi nhận kết quả đường huyết* của tôi trong suốt 24h và giúp kiểm soát mức độ đường huyết* tốt hơn! Tôi rất thích thiết bị này!

*Đường huyết ở đây là đường trong dịch mô kẽ (tương quan với đường trong máu)

**Hình ảnh và chỉ số chỉ mang tính chất minh họa

1. Bệnh nhân phải luôn tham khảo ý kiến chuyên gia y tế nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc băn khoăn nào về việc kiểm soát đái tháo đường.

2. Các quan điểm, ý kiến và lập trường được thể hiện bởi các tác giả không nhất thiết phản ánh quan điểm, ý kiến hoặc lập trường của Abbott hoặc bất kỳ nhân viên nào.

ADC-34396 v1.0
Privacy Policy
Terms of Use

LƯUÝ

Bạn đang rời khỏi trang web của Abbott và truy cập vào một trang web khác. Nội dung của trang web mà bạn tiếp tục truy cập không chịu sự quản lý của Abbott. Vui lòng lưu ý Abbott không chịu trách nhiệm về nội dung, sản phẩm, dịch vụ, quyền riêng tư và chính sách bảo mật thông tin tại trang web này.

Vui lòng xác nhận bạn có muốn tiếp tục không?